Advertisement

Main Ad

สมัครเรียนคลาสเรียนออนไลน์

คลาสเรียนออนไลน์สำหรับพ่อแม่ที่ตอบโจทย์และคุ้มค่าที่สุด

😊คุณหรือเปล่าคะ ที่อยากให้ลูกมีทักษะฟังและพูดภาษาอังกฤษได้ อยากให้ลูกเรียนที่โรงเรียนได้ผลการเรียนดีๆ ให้ลูกพึ่งพาตัวเองได้ เพราะคุณรู้ว่า ในปัจจุบันนี้ แค่ภาษาอังกฤษเพียงอย่างเดียวก็ไม่น่าจะเพียงพอแล้ว 

😃คุณหรือเปล่าคะ ที่เสียเงินส่งให้ลูกมีโอกาสได้เรียนกับครูฝรั่ง ครูเจ้าของภาษาหรือแม้แต่คุณครูฟิลิปปินส์ ด้วยราคาที่แสนแพง แต่ใจคุณก็ยังสู้อยู่ เพราะอยากให้ลูกไม่ความก้าวหน้า อยากให้ลูกได้สิ่งที่ดีที่สุด ...แต่กลับไม่ได้ผลลัพธ์ตามที่คุณต้องการ

💖คุณหรือเปล่าคะ ที่ส่งลูกเรียนโรงเรียนอินเตอร์ไม่ไหว ก็ส่งลูกเรียนโรงเรียนระบบอีพี (English Program) ด้วยความหวังว่าลูกจะได้ภาษาอังกฤษ มีอาวุธติดตัวไปทำมาหากินและเรียนรู้ต่อยอดได้ในอนาคต


ขอกอด 1 ทีค่ะ 💚💛💙 ครูสาลี่ก็เป็นคุณแม่คนหนึ่ง ครูสาลี่เข้าใจและมีความคาดหวังในความผาสุขและการเรียนรู้ที่ดีของลูกๆ เช่นเดียวกันกับทุกคน พวกเราล้วนหวังให้ลูกได้ในสิ่งที่ดีที่สุด
 

เพียงแต่ พวกเราอาจจะตกหล่นอะไรไปบางอย่าง พวกเราอาจยังไม่เข้าใจว่า การเรียนรู้ภาษา เป็นทักษะอย่างหนึ่ง พวกเราอาจไม่เข้าใจว่า ทำไมส่งเสียให้เรียนตั้งเยอะตั้งแยะ แต่ผลลัพธ์ที่ได้กลับไม่เท่าเทียมกับทุนทรัพย์ที่เสียไป

นั่นก็เป็นเพราะว่า เราให้ลูกเรียนภาษา ใช่แล้ว ...เราให้ลูกเรียนภาษา แต่...เราไม่ได้ให้พวกเขา "อยู่" กับภาษา ดังนั้น ผลลัพธ์ที่ได้ จึงแตกต่างกันอย่างมาก ระหว่าง ให้ลูกเรียนภาษา กับ ให้ลูกอยู่กับภาษา ความถี่ในการใช้งาน ความถี่ในการฟัง ความถี่ในการคิดในภาษานั้นๆ จึงแตกต่างกัน

และนั่น ทำให้สาลี่อยากจะเชิญชวนคุณพ่อคุณแม่ ให้เรามาเพิ่มวิธีสอนลูก เพื่อช่วยให้ผลลัพธ์ที่คุณพ่อคุณแม่ลงทุนมันทวีผลมากยิ่งๆ ขึ้นไป ในเวลาเพียง 3 เดือน หากคุณพ่อคุณแม่ช่วยสนับสนุนให้ลูกๆ อยู่กับภาษาได้ ไม่ใช่เรียนภาษาเพียงอย่างเดียว ผลลัพธ์ที่ได้จะต่างออกไป

ในส่วนของลูก 

ลูกจะรู้คำศัพท์มากขึ้น โดยไม่ต้องท่องศัพท์ 
ลูกจะเรียนที่โรงเรียนสนุกขึ้น เพราะฟังเข้าใจ ติดตามในสิ่งที่คุณครูสอนได้ทัน
ลูกจะอ่านออกได้เร็วขึ้น คล่องขึ้นและดีขึ้น
ลูกจะชอบภาษาอังกฤษและรักการอ่านมากขึ้น

ส่วนคุณพ่อคุณแม่
คุณจะเก่งและมีคุณค่าในตัวเองเพราะคุณได้สร้างทักษะทางภาษาอังกฤษของคุณให้ดียิ่งขึ้นไปพร้อมๆ กับลูก
คุณจะมีความสุขมากขึ้น เพราะคุณได้เห็นพัฒนาการของลูก ได้เห็นลูกเก่งขึ้น ได้เห็นลูกมีความมั่นใจในมิติการใช้ภาษาต่างประเทศมากขึ้น
คุณจะรวยขึ้น มีเงินเก็บมากขึ้นและเครียดน้อยลง เพราะคุณทราบดีว่า การเรียนภาษาอังกฤษในสถาบันต่างๆ นั้นมีค่าใช้จ่ายสูงเมื่อเทียบกับผลลัพธ์ที่ได้ 

ด้วยคลาสเรียนที่ออกแบบมาเพื่อคุณพ่อคุณแม่ จะทำให้คุณพ่อคุณแม่เข้าใจหลักการสอนลูกให้พูดอังกฤษได้อย่างธรรมชาติที่สุด เพราะสาลี่จัดมาให้หมดแล้ว ทักษะทุกสิ่งอันที่จำเป็นในการเริ่มต้นสอนลูกที่บ้านด้วยตัวคุณพ่อคุณแม่เอง "ตามแบบฉบับคุณแม่คนไทย ที่ไม่เคยไปเรียนเมืองนอก" พร้อมแบบฝึกหัดที่สาลี่ตรวจเช็คการออกเสียงและการแต่งประโยคให้ด้วยตัวเอง 

เริ่มต้นได้เลยค่ะคุณพ่อคุณแม่ เพียง 2,750 บาทเท่านั้น การเรียนรู้ที่แท้จริง เกิดขึ้นนอกห้องเรียน

เราจะมาเริ่มต้นกันตั้งแต่เมื่อลูกยังพูดไม่ได้แบบนี้ สาลี่จะเริ่มสอนตั้งแต่ประโยคพื้นฐานที่ใช้ในการแนะนำคำศัพท์แบบง่าย ๆ ให้กับลูก โดยไม่ต้องแปล แต่คุณพ่อคุณแม่ได้รับเทคนิคล้วนๆ ในการใช้งาน เรียนจบปุ๊ป สามารถนำไปลองใช้กับลูกได้จริงๆ 
สอนผ่านกิจกรรมต่าง ๆ ที่คุณพ่อคุณแม่สามารถ เลือกและก็อปปี้คำพูดในบทเรียนไปใช้งานได้ทันที ทุ่นระยะเวลาในการหาข้อมูลต่าง ๆ ที่มีอยู่กระจัดกระจายมากมาย ทำให้หมดพลังชีวิตไปตั้งแต่การหาคำศัพท์และประโยคเสียก่อนที่จะมาฝึกและนำมาใช้พูดกับลูกๆ เสียอีก ร้อง เล่น เรียน รวมอยู่ด้วยกันหมดในบทเรียนของครูสาลี่ เพราะครูสอนในฐานะแม่คนหนึ่ง เหมือนกับที่นักเรียนทุกคนของครูกำลังจะนำความรู้ที่ได้จากครูไปสอนลูกๆ ของตัวเอง ดังนั้น ภาษาอังกฤษที่ครูใช้ จึงเป็นภาษาอังกฤษที่เหมาะสมกับเด็ก เพราะมันจะทำให้เด็กๆ เห็นภาพในสิ่งที่พูด เพราะครูสาลี่สอนผ่านการทำกิจกรรมในชีวิตประจำวัน เช่น สอนใส่กางเกง ก็สอนกันแบบที่คนไทยสอนลูกคนหนึ่งให้ใส่กางเกงเอง ไม่ใช่แค่ ให้พูดว่า put on your pants/ take off your pants เท่านั้น เวอร์ชั่นของครูสาลี่ จะสอนแบบให้ทำไปด้วย ทุกอากัปกริยาในการสอนลูกใส่กางเกงจะปรากฏออกมาหมดเลยค่ะ

ครูสาลี่สอนนักเรียนอย่างเป็นกันเองและไม่เคยทอดทิ้งนักเรียนคนใดเอาไว้เบื้องหลัง ขอเพียงนักเรียนอย่าทิ้งครูนะคะ 😁
สมัครเรียนแล้วได้รับอะไรบ้าง 💢

1. บทเรียนที่เข้าเรียนได้ตลอดชีวิต
2. สิทธิ์ในการเข้าถึง "หนังสือออนไลน์" ของ MommySali ที่รวบรวมประโยคสำเร็จรูปที่ใช้กับลูกมากกว่า 5,000 ประโยคและเพิ่มมากขึ้นเรื่อยๆ 
3. สิทธิ์ในการสอบถามประโยค คำถามเพิ่มเติมและปัญหาต่างๆ ที่เกิดขึ้นในการสอนลูก

เริ่มต้นได้เลยค่ะคุณพ่อคุณแม่ 
เพียง 2,750 บาทเท่านั้น 

 การเรียนรู้ที่แท้จริง เกิดขึ้นนอกห้องเรียน


สนใจติดต่อครูได้ที่ 084-769-6000
หรือ Chat กันได้เลย กดเลยค่ะ

แสดงความคิดเห็น

0 ความคิดเห็น